vac

เครื่องดูดฝุ่นอุตสาหกรรม หนึ่ง ในข้อดีที่ใหญ่ที่สุดของพื้นลามิเนตคือพวกเขาจะทำเพื่อดูดีเป็นเวลาหลายปี กับค่าบำรุงรักษาน้อยมาก: ทำความสะอาดพื้นไม้ลามิเนตและทำให้พวกเขาดูดีที่สุดของพวกเขาจะใช้เวลารักษา บางนี้เป็นเรื่องง่ายโดยใช้เคล็ดลับต่อไปนี้:

ส่วนผสมของ 1/4 ถ้วยของน้ำส้มสายชูลงในขวดสเปรย์ 30 ounze ทำงานได้ดีกับซับ รวมน้ำและน้ำส้มสายชูฉีดพ่นพื้นที่เล็ก ๆ ของพื้นลามิเนตของคุณและมันขึ้นซับทันที นี้ทำงานได้ดีสำหรับการทำความสะอาดพื้นและปล่อยให้แห้งได้อย่างรวดเร็วด้วยเส้นไม่มี

ทำความสะอาดเก็บซื้อที่ทำเฉพาะสำหรับพื้นลามิเนตที่มีอยู่ที่ร้านค้าท้องถิ่นของคุณ ในขณะที่งานเหล่านี้ได้ดีมีดูเหมือนว่าจะไม่มีการปรับปรุงโดยรวมมากกว่าบ้านทำส่วนผสมระบุไว้ข้างต้น

แผ่นไมโครไฟเบอร์ยังทำงานได้ดีโดยไม่จำเป็นต้องใช้ของเหลว
หากคุณใช้ซับใช้น้ำร้อนมากและให้แน่ใจว่าซับเป็น wrung ออกดี – มันจะช่วยให้พื้นให้แห้งเร็วขึ้น
นอกจากนี้คุณยังสามารถทำความสะอาดพื้นลามิเนตของคุณโดยใช้สิ่งที่แนบมาไม้กายสิทธิ์เมื่อ vaccuum ของคุณ (หลีกเลี่ยงการใช้สิ่งอื่นเพราะมันสามารถเกาลามิเนตถ้าทรายหรือกรวดอยู่ใน vaccuum)
อย่าขี้ผึ้งหรือขัดพื้นของคุณ

นี่คือบางส่วนความคิดอื่น ๆ ในการรักษาพื้นลามิเนตของคุณในรูปด้านบนคือ:
พยายามที่จะลบล้างขึ้นรั่วไหลใด ๆ บนชั้นลามิเนตของคุณทันทีที่พวกเขาเกิดขึ้น ไม่อนุญาตให้ของเหลวขึ้นไปยืนบนพื้นของคุณ
ไม่ล้างหรือเปียกถูพื้น – น้ำน้อยที่คุณใช้กับพื้นแปรปรวนดีกว่านี้สามารถป้องกันการบวมหรือ delamination
สำหรับจุดเช่นขี้ผึ้งเทียนหรือเคี้ยวหมากฝรั่ง, แข็งจุดด้วยน้ำแข็งและแล้วค่อยๆถูกับมีดโกนพลาสติก (เช่นบัตรเครดิต) ต้องระวังไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนพื้นลามิเนต เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด
ให้เล็บสัตว์เลี้ยงของคุณตัดเพื่อหลีกเลี่ยงไม่จำเป็นเกา
วางแผ่นป้องกันภายใต้โต๊ะและเก้าอี้ เสื่อภายใต้เฟอร์นิเจอร์ที่มีจานรองแก้วเป็นความคิดที่ดีเช่นกัน
ถ้าคุณลามิเนตมีรอยขีดข่วนดูว่าคุณสามารถหาซื้อสัมผัสขึ้นติดจากผู้ผลิตของคุณ
หากมีพื้นที่ที่ไม่สามารถทำความสะอาดเพื่อความพึงพอใจของคุณเป็นมืออาชีพผ่านการฝึกอบรมยังสามารถเรียกว่าจะเข้ามาแทนที่ไม้กระดาน

Advertisements