bird control

หลังคาเฉลี่ยอยู่ที่เสี่ยงต่อการลักษณะของนกศัตรูพืชทั้งหมด เหตุผลง่าย: หลังคาส่วนใหญ่มีนกเป็นสถานที่ที่ดีที่จะทำรังและค้างคืน นอกจากนี้ยังให้เกาะปลอดภัยจากการที่จะมองหาอาหารและหลังคาจำนวนมากปกปิดอาหารที่หนักของแมลงจะกิน เมื่อนกล่าแมลงมุดในหลังคาจะงอยปากจิกไปที่โรคงูสวัดและจันทันซึ่งสามารถสร้างช่องว่างที่เคยขยับขยายที่น้ำสามารถป้อน จะทำให้เรื่องเลวนกหลายสร้างรังของพวกเขาภายใต้กระเบื้องมุงหลังคาที่สามารถทำให้เกิดความเสียหายและการรั่วไหล นกกิ้งโครงนกกระจอกและมักจะสร้างรังของพวกเขาในพื้นที่เหล่านี้ก่อให้เกิดน้ำที่จะเพิ่มขึ้นและการรั่วไหลภายใต้กระเบื้อง หากไม่มีมาตรการที่มีประสิทธิภาพในการพิสูจน์อักษรนกหลังคาอยู่ที่ความเมตตาของศัตรูพืชเหล่านี้
นกศัตรูพืชสามารถค่าใช้จ่าย
ไล่นกพิราบ
มูลนกยังสามารถทำให้เกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญเนื้อหาที่เป็นกรดของเสียที่นกสามารถทำลายวัสดุน้ำมันดินที่ใช้มุงหลังคาและความเสียหายอุปกรณ์เครื่องหลังคาติดตั้งเครื่องกังหันระบายอากาศที่ห้องใต้หลังคาสกายไลท์, แผงเซลล์แสงอาทิตย์และเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ ลูกค้าของคุณอาจจะมีความคิดที่ดีงามเพียงว่าราคาแพงรายการเหล่านี้จะซ่อมแซมหรือเปลี่ยน นกพิสูจน์อักษรที่เหมาะสมสามารถยับยั้งนกศัตรูพืชและประหยัดลูกค้าของคุณจากค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับนกเหล่านี้
นกศัตรูพืชอาจเป็นอันตรายได้

นกศัตรูพืชยังได้รับทราบเพื่อทำให้เกิดไฟไหม้ ฟางกิ่งไม้และมูลแห้งที่พบในรังนกจะมีไวไฟมาก รังที่สร้างขึ้นใกล้กับหน่วย AC, แผงเซลล์แสงอาทิตย์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ บนชั้นดาดฟ้าของไฟฟ้าจะกลายเป็นอันตรายจากไฟไหม้ ในที่สุดและจุดนี้ไม่สามารถเน้นมั่นพอรังนกได้รับทราบเพื่อป้องกันปล่องไฟและระบบระบายอากาศซึ่งสามารถปิดกั้นการไหลของอากาศทำให้เกิดการตายเป็นพิษคาร์บอนมอนอกไซด์
ที่มีประสิทธิภาพการตรวจสอบวิธีการเบิร์ด

อุปกรณ์ตรวจสอบนกที่มีประสิทธิภาพและมีมนุษยธรรมในปัจจุบันและระบบที่ติดตั้งง่ายและแทบบำรุงรักษาฟรี พวกเขาช่วยให้คุณสามารถให้ลูกค้าของคุณเพิ่มความอุ่นใจในการรู้ว่าการลงทุนของพวกเขามีชั้นที่เพิ่มขึ้นของการป้องกัน

แหลมนก

นกเข็มยกย่องถูกนำมาใช้ทั่วโลกเพื่อหลังคาหลักฐานนกและสิ่งปลูกสร้างมานานหลายทศวรรษแถบแหลมอาจปรากฏอันตราย แต่แหลมมากที่สุดคือทื่อและปลอดภัยสำหรับนก, สัตว์เลี้ยงและทีมงานที่ทำงาน แหลมที่ได้รับการออกแบบทางวิทยาศาสตร์ที่จะปฏิเสธนกเชื่อมโยงไปถึงการเข้าถึงเพื่อให้นกเพียงแค่ย้ายไป spikes มาในสแตนเลสทนทานหรือแข็งโพลีคาร์บอเนตแตก

สำหรับคุณสมบัติที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลหรือทะเลสาบที่มีเข็มขนาดใหญ่ซึ่งมีความยาวแหลมขนาด 7 นิ้วเพื่อป้องกันนกนางนวลและนกกา เพื่อให้นกศัตรูพืชออกมาจากท่อระบายน้ำฝนมีเข็มรางน้ำซึ่งมักจะมากับปากกาจับปรับที่ฐานที่แนบได้อย่างง่ายดายเพื่อริมฝีปากรางน้ำ

เกรดทะเลแหลมสแตนเลสจะนาน และบดขยี้หลักฐานแหลมไม่สะท้อนแสงกับผิวโลหะจะผสมผสานอย่างบนหลังคามากที่สุด ถ้าลูกค้าของคุณมีความกังวลเกี่ยวกับความงามแหลมนกตอนนี้มาในหลายสี – รวมทั้งใสอิฐสีแดง, สีเทาอ่อน, สีน้ำตาล, สีดำและสีน้ำตาล spikes พลาสติกสามารถนำมาใช้ในพื้นที่ที่มีการนำไฟฟ้าหรือรบกวนไมโครเวฟนำเสนอปัญหา (หลังคากับเสาอากาศโทรศัพท์มือถือเสาอากาศจานและอาคารควบคุมการจราจรทางอากาศ) แหลมนกมีฐานโพลีคาร์บอเนตที่มีการป้องกันรังสียูวีได้รับการแนะนำในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย

Advertisements