rack thai

ชั้นวางสินค้า โดยไม่คำนึงถึงอุตสาหกรรมการจัดการวัสดุและการจัดเก็บข้อมูลที่มีสองขั้นตอนสำคัญที่จะส่งผลกระทบโดยตรงผลผลิตโดยรวมและประสิทธิภาพของกระบวนการทั้งหมด พร้อมกับความคืบหน้าดีของเทคโนโลยีโซลูชั่นจำนวนมากที่มีอยู่สำหรับการจัดเก็บข้อมูลและการเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่แม้สำหรับคลังสินค้าที่เล็กที่สุด หากผู้ผลิตในอดีตที่ผ่านมามีการจัดการทุกอย่างด้วยตัวเองและการจ้างงานหลายร้อยทรัพยากรมนุษย์ในการดำเนินงานตามปกติน่าเบื่อสำหรับแปดชั่วโมงต่อวันและยังคงไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการในปัจจุบันอัตโนมัติสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้

ชั้นวางสินค้า ระบบอัตโนมัติหมายถึงออกจากงานประจำเหล่านั้นเพื่อนำเครื่องอัตโนมัติที่สามารถทำงานเดียวกันเป็นเวลา 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์โดยไม่ต้องกลายเป็นที่มีประสิทธิภาพน้อยลงในเวลา พวกเขาได้กลายเป็นที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมเกือบทั้งหมดเนื่องจากการผลิตที่เพิ่มขึ้นและการปฏิบัติของพวกเขาให้การแก้ปัญหาค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานในภาคอุตสาหกรรมจำนวนมาก โดยทั่วไปเครื่องอัตโนมัติที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้เวลาเหล่านั้นงานที่ซ้ำ ๆ และน่าเบื่อ มันไม่ได้บอกว่าเครื่องอัตโนมัติควรเปลี่ยนแรงงานมนุษย์ในทุกด้าน แต่เมื่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานประจำจำนวนมากที่ใช้เวลามากเวลาและความพยายามอัตโนมัติสามารถประหยัดชีวิต เพียงแค่คิดเกี่ยวกับมันอัตโนมัติงานประจำสามารถลดความรับผิดชอบในการบริหารในขณะที่ยังประหยัดเงินเป็นจำนวนมากเพราะเครื่องอัตโนมัติสามารถดำเนินงานตามปกติได้เร็วขึ้นดีขึ้นและถูกต้องมากขึ้น และนอกเหนือจากการเป็นอย่างมากค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาที่พวกเขายังขจัดความผิดพลาดของมนุษย์

ชั้นวางสินค้า ในคลังสินค้าเช่นเครื่องอัตโนมัติเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดเก็บหรือการจัดการวัตถุต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบหรือผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เครื่องอัตโนมัติมาในหลากหลายในรูปทรงและขนาดต่าง ๆใช้กันมากที่สุดระบบการจัดเก็บคลังสินค้าอัตโนมัติรวมถึงชั้นวางพาเลท, ชั้นลอย, เท้าแขนเก็บเข้าลิ้นชักอุตสาหกรรมและการจัดเก็บข้อมูลแบบอัตโนมัติและระบบการดึง ภายในประเภทหลักเหล่านี้คุณสามารถเลือกชนิดของเครื่องที่เหมาะที่สุดสำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณเป็นแต่ละประเภทรวมถึงรูปแบบต่างๆและประเภทของเครื่อง ตัวอย่างเช่นชั้นวางพาเลทสามารถเลือกไดรฟ์ผ่านไดรฟ์ในการผลักดันกลับสองครั้งลึกหรือการไหลของแรงโน้มถ่วงในขณะที่ระบบชั้นลอยรวมถึงโครงสร้างชั้นสนับสนุนม้วนที่เกิดขึ้นหรือการเก็บรักษาการสนับสนุนเครื่องแร็คคานยังรวมถึงโครงสร้างและม้วนขึ้นเครื่องเก็บเข้าลิ้นชักอุตสาหกรรมสามารถทำจากเหล็กโลหะแคทวอล์, และลวดในขณะที่การจัดเก็บข้อมูลแบบอัตโนมัติและระบบการดึงรวมถึงโมดูลยกแนวตั้งคิวแนวตั้งหรือแนวนอน, หุ่นยนต์หรืออื่น ๆ

ชั้นวางสินค้า ประสิทธิภาพของเครื่องอัตโนมัติที่ไกลมากขึ้นโดยไม่คำนึงถึงของอุตสาหกรรมเนื่องจากคุณสมบัติมากมายและข้อดีของระบบอัตโนมัติ แทนการใช้ประโยชน์จากทรัพยากรมนุษย์กับงานที่น่าเบื่อที่กลายเป็นเหนื่อยมากขึ้นในแต่ละวันที่ผ่านอัตโนมัติงานซ้ำ ๆ ดังกล่าวจะลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มผลผลิต เครื่องอัตโนมัติอาจไม่จำเป็นสำหรับร้านค้าขนาดเล็กหรือธุรกิจ แต่เมื่อมันมาถึงคลังสินค้าขนาดใหญ่และการตั้งค่าการผลิตโดยอัตโนมัติคุณไม่ยืนโอกาสกับการแข่งขัน

Advertisements